081-300-7171 ติดต่อ-สอบถาม

Hot App 2015 FoodiEat แอปพลิเคชั่นช่วยบันทึกพฤติกรรมการกินของคุณเอง

Hot App 2015 FoodiEat

แอปพลิเคชั่นช่วยบันทึกพฤติกรรมการกินของคุณเอง

food-i-eat-ios-nectec-calories-fat-tuna-nicoise

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนจะเข้าโปรแกรมไดเอท ด้วยตัวคุณเองแล้วละก็ Metallic Zone มีแอปพลิเคชั่นเพื่อสุขภาพดีๆ มานำเสนอ ที่ใช้บนสมาร์ทโฟน (Smart Phone) มาแนะนำเช่นเคยครับ App ตัวนี้ไม่ยุ่งยากและเป็นเสมือนเครื่องเตือนตัวเองได้อีกด้วย 55555

 a health foodie

วันนี้ขอนำเสนอ แอปฯที่มีชื่อว่า “FoodiEat” พูดกันง่ายๆ ก็เป็นเหมือนสมุดบันทึกบนสมาร์ทโฟน (Notebook on Smart phone) ที่ช่วยให้คุณเก็บบันทึกพฤติกรรมการบริโภคและข้อมูลการกินอาหารของคุณเองในแต่ละมื้อของวัน โดยคุณสามารถกรอกข้อมูลปริมาณแคลอรี่ของอาหารที่รับประทานเองในแต่ละครั้ง หรือเลือกค่าประมาณแคลอรี่ของอาหารยอดนิยมและเครื่องดื่มกว่า 200

รายการใน แอป ตัวนี้ก็ว่าได้ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นผลงานของคนไทยเรานี้แหละครับ นั้นทำให้คุณสามารถทราบว่าในแต่ละวันได้กินอาหารอะไรไปบ้าง แล้วก็คิดเป็นพลังงานรวมกี่กิโลแคลอรี่ในแต่ละมื้อ  และนอกจากนี้ระบบยังคำนวณค่าดรรชนีมวลกาย (BMI) และอัตราความต้องการเผาผลาญพลังงานของร่างกายในแต่ละวัน (BMR) ให้อีกด้วย เพื่อให้คุณได้วิเคราะห์พฤติกรรมการบริโภคของคุณเอง และใช้ในการวางแผนการบริโภคอาหารให้เหมาะสมกับความต้องการพลังงานของร่างกายในแต่ละวันด้วยครับ เห็นอย่างนี้แล้วลองนำมาใช้ก็คงดีเหมือนกันนะครับfood i eat application

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : Hot App 2015 FoodiEat แอปพลิเคชั่นช่วยบันทึกพฤติกรรมการกินของคุณเอง

เข้าสู่ระบบ


ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก

ระบบสมัครสมาชิก ถูกปิดการใช้งาน